Đặc điểm ống inox công nghiệp 304 chất lượng cao

Ống inox công nghiệp 304 là một trong những nguyên liệu xây dựng không thể thiếu trong các hoạt động xây dựng công trình. Nhờ vào các ưu điểm vượt trội cũng như các tính chất khác biệt với các loại ống khác mà ống inox công nghiệp 304 được ưa chuộng và xuất hiện nhiều trong các danh sách mua vật tư của các nhà thầu. Dù tốt nhưng thị trường ống inox 304 cũng tồn tại nhiều vấn đề về chất lượng sản phẩm khiến cho khách hàng khó mua được ống inox 304 chất lượng cao

Inox Quang Minh sẽ chia sẻ đến khách hàng một số đặc điểm của ống inox công nghiệp chất lượng cao với hy vọng tất cả các khách hàng đều sẽ mua được sản phẩm có chất lượng tốt nhất. 

Những đặc điểm của ống inox côn nghiệp chất lượng cao
Những đặc điểm của ống inox côn nghiệp chất lượng cao

Một số đặc điểm quan sát bằng mắt thường của ống inox công nghiệp 304 chất lượng cao

Hình dáng và chất liệu là những yếu tố giúp khách hàng có thể đánh giá được chất lượng của sản phẩm. Ống inox công nghiệp 304 chất lượng cao thường sẽ có các tính chất sau:

  • Độ sáng bóng: Ống inox công nghiệp 304 thường có độ sáng bóng rất cao, không có nhiều vết trầy do vận chuyển, đem lại tính thẩm mỹ dù cho khách hàng có lắp đặt ống inox 304 ở đâu. 
  • Độ cứng và độ bền: Tùy thuộc và yêu cầu của khách hàng mà nhà sản xuất sẽ gia công độ dày khác nhau. Nhưng tính chất chung của ống inox 304 thường là có độ cứng cực kì bền bỉ và tuổi thọ sử dụng lâu dài. Đây chính là một trong những yếu tố khiến ống inox 304 được các nhà thầu yêu thích
  • Chống ăn mòn cao: Ống inox công nghiệp 304 có mức độ chống oxy hóa vượt trội, có khả năng chống chịu thời tiết khắc nghiệt dù ở trong nhà hay ngoài trời. Ống inox sẽ không dễ giòn gãy như nhựa hay dễ bị ăn mòn như sắt, đồng. Vì thế mà ống inox còn có tên là ống thép không gỉ. 

>>> Thành phần chính của ống inox 304

Đây có lẽ là các tính chất mà các nhà thầu thực hiện các hệ thống ống dẫn truyền đều dễ bị thuyết phục. Các chất lỏng hoặc các khí dẫn truyền thường có khả năng ăn mòn các vật liệu chứa đựng trong thời gian dài. Không thể dùng ống sắt để lắp đặt hệ thống ống dẫn chất lỏng thực phẩm hay dẫn truyền các hóa chất vì sắt rất dễ bị gỉ sét. Chính vì thế, thép không gỉ hay được gọi là inox là một giải pháp tối ưu nhất nhờ có những ưu điểm khắc phục được các nhược điểm của các chất liệu khác. 

Một số đặc điểm quan sát bằng mắt thường của ống inox công nghiệp 304 chất lượng cao
Một số đặc điểm quan sát bằng mắt thường của ống inox công nghiệp 304 chất lượng cao

Một số đặc điểm của ống inox công nghiệp 304 chất lượng cao khi kiểm tra bằng máy móc

Ống inox công nghiệp 304 chất lượng cao phải đáp ứng được bộ tiêu chuẩn chất lượng cơ bản (ANSI, DIN, JIS, BS, EN). Các chỉ số này thường sẽ được các công ty gửi cho khách hàng thông quá các giấy tờ kiểm định đến từ nhà sản xuất. Nhờ đó mà khách hàng cũng sẽ nắm được chất lượng của sản phẩm mình mua. 

Ngoài ra, sản phẩm còn phải đáp ứng được các tiêu chuẩn của các chuyên gia thiết kế công trình. Các khâu kiểm định chất lượng sản phẩm trước khi sử dụng sẽ được thực hiện để đảm bảo sản phẩm phù hợp với các tiêu chí công trình. 

>>> Đôi nét về ống inox công nghiệp 304

Sản phẩm thỏa mãn được các tiêu chí trên đã được xem là một sản phẩm chất lượng cao. Để tìm được một sản phẩm ống inox công nghiệp 304 chất lượng cao thì khách hàng nên tìm một nơi cung cấp ống inox công nghiệp 304 uy tín. Khách hàng có thể tham khảo thêm những bài viết mà Inox Quang Minh đã chia sẻ về những cách nhận biết một nơi cung cấp ống inox công nghiệp 304 uy tín (link). 

Ống inox công nghiệp tại Inox Quang Minh

Với kinh nghiệm hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực thép không gỉ và đồng hành với các dự án từ những dự án doanh nghiệp đến các dự án tầm cỡ quốc gia như Landmark 81, Inox Quang Minh luôn muốn đem đến giá trị chất lượng cao cho các khách hàng. 

Mỗi công trình được xây và đi vào hoạt động là niềm tự hào của chúng tôi khi chung tay đồng hành cùng các khách hàng đi đến thành công. Chúng tôi luôn hy vọng những thông tin, giá trị mà Inox Quang Minh tạo ra sẽ giúp cho khách hàng tìm được những sản phẩm chất lượng và phù hợp nhất.

CÔNG TY TNHH THÉP KHÔNG GỈ VÀ HỢP KIM QUANG MINH (QMS)

TRỤ SỞ CHÍNH

  • Địa chỉ: Số 36 đường B1, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • Email:  Sale@inoxquangminh.com
  • Số điện thoại: + 84 (0) 906 345 304
KHO XƯỞNG
  • Kho 1: Số E2/43G đường Thới Hoà, Ấp 5, Xã Vĩnh Lộc A, Huyện Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • Kho 2: Số 67 Ấp 5, Xã Đông Thạnh, Huyện Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *