Hành trình Quảng Bình 2019

Hành trình vô định 4 ngày – 3 đêm với đầy ắp những kỉ niệm, nơi những con người trẻ có, gần hết trẻ cũng có, cùng nhau thám hiểm vùng đất mới với đích đến chỉ là niềm vui, tiếng cười, những trải nghiệm mới mẻ và quan trọng là được cùng nhau làm những điều đặc biệt. Chúng mình tránh xa những “kỉ cương phép nước” mà đôi khi sự khô cứng của công việc xây dựng, của inox đã kìm nén 1 phần những tâm hồn nghệ sĩ luôn chực chờ bộc phát trong từng cá tính nơi này.

Sân bay: Nơi tình yêu bắt đầu

Thành phố Đồng Hới nhìn từ trên cao

Thử thách số 1: Chinh phục rừng già Phong Nha - Kẻ Bàng

Trên lưng những con chiến mã Nouvo đã luống tuổi, chúng tôi tiến về khu rừng già với nhiệt huyết của tuổi trẻ. Khẩu hiệu được đưa ra vào cuối ngày rất rõ ràng: Dù đêm tĩnh mịt, dù xe hơi tàn, chúng tôi quyết đi đến nơi đã định phía cuối khu rừng – nơi những tia sáng của hoàng hôn Phong Nha đang chờ đợi. Khí thế lên cao khi 1 vài con xe không nổ máy, được thay thế nhanh chóng, chúng tôi lên đường.

Phụ nữ đẹp đã hiếm...
Không cho cô ấy thoát
Đường nhà mình
Anh Boss đuối sức sau khi hỗ trợ chiến mã lớn tuổi qua được con dốc cao

Mục tiêu số 2: Vượt sông Son, tham quan động Phong Nha

Dòng sông Son những ngày cuối thu nhuộm 1 màu xanh ngọc đẹp đến ngỡ ngàng, những tia nắng thi thoảng len lỏi qua những kẽ mây, chạm đến những ngọn núi bao quanh chúng tôi. Lúc này chỉ muốn thời gian dừng lại đôi chút để gom hết những nét đẹp nơi đây vào lòng, để lúc rời đi không còn thấy luyến tiếc đã bỏ lỡ mất khoảnh khắc nào đó…

Những kẻ mộng mơ
Phong Nha đẹp như 1 bức tranh

Điểm đến số 3: Về với biển cả

Những con người lăn lộn ở đất Sài Thành đã lâu, họ tò mò về rừng núi và cũng háo hức với biển cả. Chẳng mấy khi được về vùng biển đẹp và thanh bình như nơi đây, những kẻ mộng mơ nhà QMS như tìm lại chính mình, thoả sức bụng lụa dù cái nắng cháy da tại Quảng Bình thật khiến người ta chùn bước..

Như thường lệ, phần cuối cùng dành cho Boss, 2 anh là niềm vui của tụi mình mỗi ngày tại công ty. Đôi khi trở thành đề tài để anh em xả xì trét những lúc căng thẳng nhưng 2 anh vẫn luôn tươi như hoa mà bỏ qua tất cả. Nên cả nhà ai cũng thương yêu nhau và yêu Boss nhiều nhất 😍

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn
Inox Quang Minh

Inox Quang Minh

Chuyên phân phối xuất nhập khẩu các sản phẩm inox công nghiệp cho thị trường trong nước và quốc tế

Social media

Sản phẩm nổi bật

Bài viết liên quan

Nhận thông tin inox

Nhận báo giá các sản phẩm inox hàng tuần

Không spam, chúng mình sẽ chỉ gửi thông tin tình hình giá cả inox để các bạn tiện theo dõi hàng tháng / hàng tuần