Một ngày tại văn phòng QMS

 

Nụ cười đợi người trước ngõ

Để tìm được địa chỉ QMS các bạn có thể tìm trên google map, tên Inox Quang Minh hoặc nếu đã vào đến “nhà QMS” thì phía dưới góc phải website luôn có hiển thị bản đồ cả nhà nhé!

Điều đầu tiên có thể cảm nhận được ngay khi tiếp xúc với nhân sự tại QMS là sự thân thiên. Từ bạn lễ tân đến các phòng ban khác, cứ thấy khách đến là niềm nở chào hỏi dù không biết đó là ai, từ đâu tới. Xây dựng đội ngũ với nguồn năng lượng dồi dào, thái độ phục vụ khách hàng chuyên nghiệp là những giá trị cốt lõi mà BLD QMS luôn muốn cả đội hướng tới. Dù đôi khi bán buôn ế ẩm, anh em chúng tôi vẫn lạc quan yêu đời, vì khi khách hàng đã tin yêu thì họ sẽ luôn đồng hành cùng mình, phải không các bạn?! ❤️

Đến rất sớm, cafe sáng và những cuộc họp ngắn đầu ngày

Trụ sở công ty TNHH thép không gỉ và hợp kim Quang Minh
Trụ sở công ty TNHH thép không gỉ và hợp kim Quang Minh

Giờ làm việc tại QMS là 8h sáng nhưng mọi người thường có mặt lúc 7h. Cùng nhau ăn sáng, uống cafe và trao đổi công việc đầu ngày.
Nhịp sống buổi sáng sớm tại QMS có nét giống người Sài Gòn xưa khi báo giấy vẫn là kênh thông tin được sử dụng mỗi ngày. Còn gì tuyệt vời hơn khi ngồi trong không gian thoáng đãng tỉ tê chuyện đời, chuyện mình bên ly cafe sữa đá đậm mùi Sài Gòn đã dần phai nhạt trong nhịp sống hiện đại, hối hả ngày nay..

Không gian văn phòng tại inox quang minh

15 phút đầu giờ là lúc để các phòng ban lên kế hoạch tác chiến trong ngày, những vướng mắc được tháo gỡ, những ý tưởng được đưa ra và mọi người trở về trị trí sẵn sàng chiến đấu.

Tập trung hoàn thành công việc

Khu vực trưng bày mẫu sản phẩm tại văn phòng QMS
Khu vực trưng bày mẫu sản phẩm tại văn phòng QMS

Sự tập trung luôn là điều kiện cần để chăm sóc tốt khách hàng. Những câu chuyện để lại phía ngoài cánh cửa và ai nấy lại trở về với những nhiệm vụ riêng của mình.


Catalogue sản phẩm inox QMS – Hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

CÒN TIẾP…..
Khi tất cả hoà làm 1 – cùng hướng về phía khách hàng thân yêu để tiến lên phía trước, chúng tôi tin rằng các bạn cũng sẽ hài lòng khi đi cùng QMS ❤️.
QMS – “ĐỒNG HÀNH CÙNG THÀNH CÔNG CỦA KHÁCH HÀNG”.