Quang Minh Stainless Steel

Công ty TNHH thép không gỉ và hợp kim Quang Minh (QMS) được thành lập vào năm 2006 là nhà phân phối chuyên nghiệp về ống và phụ kiện đường ống bằng thép không gỉ có tổng kho đặt tại Việt Nam.

Chúng tôi là đại diện thương mại của các nhà máy uy tín trong nước và khu vực.  Với trữ lượng tồn kho các mặt hàng ống inox công nghiệp đúc – hàn, phụ kiện, mặt bích, tấm cuộn inox,…sẵn sàng cung cấp cho các dự án lớn trong và ngoài nước.

Với sứ mệnh đồng hành cùng thành công lẫn khó khăn của quý khách, Inox Quang Minh sẵn sàng hỗ trợ khách hàng từ giai đoạn xây dựng hồ sơ chào thầu dự án đến thi công tại công trình, cung cấp toàn diện các giải pháp lắp đặt và vật tư đường ống inox trong các ngành công nghiệp nặng như năng lượng, dầu khí, hoá dầu, nhiệt điện, sân bay, xử lý nước thải, dược phẩm, thực phẩm và các ngành công nghiệp khác.

Sản phẩm inox

2006

22/08/2006 - Công ty TNHH công nghiệp Quang Minh được thành lập

2017

Dự án toà nhà Vincom Cần Thơ Dự án Casino Phú Quốc  Dự án nhà máy xử lý nước thải Cao Lãnh - Đồng Tháp Dự án nhà máy xử lý nước thải Tham Lương - Bến Cát

2018

Dự án The landmark 81 Dự án nhà máy Vinfast Hải Phòng Dự án nhà máy Chánh Dương Dự án nhà máy Hòa phát Dự án nhà máy Gillette

2019

Dự án nhà máy xử lý nước thải Bình Dương  Dự án DMT1

2020

30/08/2020 - Mở ra một hành trình mới với một tên mới công ty TNHH thép không gỉ và hợp kim Quang Minh  Dự án Metropole Tower Dự án khách sạn Hilton Sài Gòn Dự án nhà máy Want Want Dự án nhà máy Number One Dự án nhà máy Marubeni Kraft Lineboard  Dự án nhà máy sơn Jotun Vietnam Greenfield  Dự án nhà máy Hayat Kimza Vietnam

2021

Dự án Vinhome Golden River - Vinhome Bason Dự án nhà máy xử lý nước thải Cheng Loong  Dự án nhà máy Alumin Lâm Đồng Dự án nhà máy Nipro Pharma

NHỮNG CON SỐ BIẾT NÓI

17+

KINH NGHIỆM

Read more

5139+

KHÁCH HÀNG

Read more

8938+

DỰ ÁN

Read more

Tầm nhìn

QMS – Inox Quang Minh mong muốn trở thành một trong những doanh nghiệp Việt Nam đi dẫn đầu thị trường thép không gỉ trong nước, cung cấp những sản phẩm inox công nghiệp “made in Việt Nam” chất lượng hàng đầu. Từng bước vươn xa hơn đến những thị trường trong khu vực và thế giới.
Với khát vọng lớn cùng đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, chúng tôi tin rằng người QMS hoàn toàn có thể sản xuất và xuất khẩu thép không gỉ đi khắp nơi trên thế giới.

Sứ mệnh

“Đồng hành cùng thành công của khách hàng”

Chúng tôi luôn không ngừng hoàn thiện sản phẩm và dịch vụ để cung cấp những giải pháp sử dụng inox tối ưu nhất cho dự án của quý khách.
Với Quang Minh, khó khăn của khách hàng cũng chính là khó khăn của chúng tôi, Dự án càng khó, chúng tôi càng mong muốn được tham gia cùng quý vị kể kiến tạo nên những công trình bền vững với thời gian.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Uy tín

Uy tín là tôn chỉ hoạt động, người QMS luôn giữ cho mình chữ tín trong mọi hoạt động với khách hàng, chặng đường 16 năm qua đã nói lên tất cả.

Thấu hiểu

QMS luôn mong muốn thấu hiểu, nắm bắt và sẵn sàng sẻ chia những khó khăn để đưa ra giải pháp tốt nhất với khách hàng.

Đồng hành

Đồng hành cùng quý khách từ trước, trong và bảo hành lâu dài sau dự án, QMS sẽ luôn đồng hành cùng quý vị.

Chất lượng

Chất lượng sản phẩm và con người làm gốc. Với QMS, quý khách có thể an tâm hoàn toàn về xuất xứ và chất lượng sản phẩm đạt các tiêu chuẩn quốc tế.

Câu hỏi thường gặp

Inox Quang Minh có hỗ trợ từ khâu báo giá chào thầu không?

QMS luôn sẵn sàng, chúng tôi hỗ trợ các bạn từ giai đoạn chào thầu như lập hồ sơ, lựa chọn sản phẩm với nguồn gốc và giá cả phù hợp yêu cầu dự án và khách hàng của các bạn.

Văn phòng chính của QMS - Inox Quang Minh ở đâu?

Văn phòng chính của QMS – Inox Quang Minh hiện đang tọa lạc tại số 36, đường B1, Tây Thạnh, quận Tân Phú, TPHCM

Chất lượng và nguồn gốc hàng inox vẫn là câu chuyện gây nhức nhối cho thị trường, các bạn nghĩ như thế nào về vấn đề này?

Chúng tôi cam kết với khách hàng luôn cung cấp sản phẩm với nguồn gốc rõ ràng, đầy đủ chứng chỉ CO, CQ đến tay khách hàng.

Chính sách bảo hành sau bán hàng của các bạn như thế nào?

Chúng tôi có đội ngũ giám sát công trình, sẵn sàng hỗ trợ các bạn trong quá trình thi công. Thời hạn bảo hành là 3 năm đối với các dự án sử dụng sản phẩm của QMS.

Sản phẩm của bạn đến từ những quốc gia nào?

Chúng tôi có mạng lưới các nhà máy tại Việt Nam, các nước ASEAN, Đài Loan, Trung Quốc, Hàn Quốc, Châu u… với đủ các tiêu chuẩn trong nước và quốc tế.

Phía công ty có hỗ trợ vận chuyển hàng hoá đến công trình không?

QMS có đội ngũ logistics hỗ trợ giao hàng đến chân công trình. QMS cam kết hỗ trợ khách hàng từ trước, trong và sau bán hàng, giúp các bạn giải quyết mọi vấn đề liên quan đến inox.

THÔNG TIN LIÊN HỆ TƯ VẤN & ĐẶT HÀNG

CÔNG TY TNHH THÉP KHÔNG GỈ VÀ HỢP KIM QUANG MINH
Địa chỉ trụ sở chính: Số 36 đường B1, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, TP. HCM
Mã số thuế: 0304529518
Địa chỉ kho Hóc Môn: Số 67 ấp 5, X. Đông Thạnh,H.Hóc Môn, TP. HCM
Địa chỉ kho Bình Chánh: Số E2/43G đường Thới Hoà, Ấp 5, X.Vĩnh Lộc A, H.Bình Chánh, TP. HCM
Hotline: 0906.345.304 – 028.2216.6670
Email: Sales@inoxquangminh.com – Marketing@inoxquangminh.com
Website: inoxquangminh.com