Dự án Jotun Greenfield – Nhà máy thân thiện với môi trường

Tập đoàn sơn đa quốc gia Jotun chính thức khởi công xây dựng dự án Jotun Greenfield và xây dựng trụ sở chính tại khu công nghiệp huyện nhà Bè, TPHCM vào năm 2019. 

Nhà máy có diện tích xây dựng hơn 10,000m2 do công ty Jotun làm chủ đầu tư. QMS – Quang Minh tham gia vào hạng mục cung cấp đường ống công nghệ cho nhà máy.

Tổng quan dự án 

Tên dự án: Nhà máy Greenfield-Jotun

Chủ đầu tư: Công ty sơn Jotun Việt Nam 

Tổng diện tích: 100,000m2

Thời gian khởi công: 2019

Thời gian hoàn thành: 2021

Đôi nét về Jotun Việt Nam

Jotun là một trong những nhà sản xuất sơn hàng đầu thế giới, trụ sở chính đặt tại Na Uy. Hiện tại công ty có hơn 36 nhà máy tại 19 quốc gia và 74 công ty tại 90 45 nước. 

Là một thương hiệu đến từ Na Uy phổ biến tại Việt Nam. Jotun dẫn đầu về lĩnh vực sơn công nghiệp và sơn hàng hải. Ngoài ra, Jotun còn phát triển mạnh mẽ thêm sơn trang trí bằng công nghệ pha màu bằng vi tính. 

Các nhà quản lý tại Jotun luôn kiểm soát chất lượng đầu ra của sản phẩm sơn là điều kiện bắt buộc. Chất lượng sơn luôn được nghiên cứu chặt chẽ bằng các máy móc thiết bị hiện tại từ kiểm tra khả năng chống trầy xước, độ va đập, độ bền màu đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Jotun đang hướng đến các sản phẩm bảo vệ môi trường “Dấu chân xanh Jotun”. Mong muốn của Jotun là các sản phẩm không chỉ tạo ra các sản phẩm trang trí mà còn tạo ra các sản phẩm thân thiện với môi trường. Sau rất nhiều năm phát triển, Jotun hiện tại đã được khách hàng Việt Nam tin tưởng và lựa chọn trong các công trình xây dựng lớn. 

Dự án Jotun Greenfield nằm ở đâu? 

Nhà máy sơn Jotun Greenfield có địa chỉ tại khu KCN Hiệp Phước, huyện Nhà Bè, TPHCM. 

Với diện tích xây dựng nhà máy trên 100,000m2. Với mục tiêu không chỉ tạo ra sản phẩm sơn trang trí, Jotun còn muốn tạo ra sản phẩm và không gian nhà máy xanh – thân thiện với môi trường vì thế mảng xanh trong nhà máy rất được chú trọng (Trong 100,000m2 xây dựng có 45,000m2 Jotun dành để xây dựng không gian xanh tươi mát). Đặc biệt, dự án nhà máy của Jotun đã được cấp LEED (Chứng chỉ nhà máy xanh). 

Dự án Jotun Greenfield
Dự án Jotun Greenfield

Nhà máy sản xuất sơn theo mô hình thân thiện với môi trường

Tập đoàn sơn Jotun đã đầu tư gần 100 triệu đô la để xây dựng nhà máy sản xuất dự tính khả năng sản xuất sẽ đạt được hơn 10,000 tấn sơn tĩnh điện và 85 triệu lít sơn nước/năm.

Ông Jon Bigseth (Tổng Giám đốc Jotun Việt Nam) tại buổi lễ khởi công đã bày tỏ sự cảm ơn đến công ty CP KCN Hiệp phước đã phê duyệt dự án Jotun Greenfield tại Khu công nghiệp Hiệp Phước. Nhà máy mới này sẽ hỗ trợ đắc lực cho kế hoạch tăng trưởng doanh số bán hàng và cung cấp các sản phẩm chất lượng tốt hơn cho khách hàng.

Một góc của nhà máy Jotun – nhà máy được thiết kế thân thiện với môi trường

QMS – Inox Quang Minh là đồng hành cùng dự án nhà máy Jotun

QMS – Inox Quang Minh cung cấp hệ thống đường ống công nghệ cho dự án Jotun Greenfield. Đây là nhà máy tự động tiên tiến đầu tiên ngoài lãnh thổ Na Uy của Tập đoàn sơn Jotun. 

Sự uy tín, chất lượng đảm bảo và kinh nghiệm hơn 15 năm cung cấp sản phẩm cho nhiều dự án lớn. QMS – Inox Quang Minh tự hào về những sản phẩm inox công nghiệp chất lượng và uy tín như: Phụ kiện inox công nghiệp, ống inox công nghiệp, ống inox đúc, ống inox hàn, van inox, inox 304,…

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm đơn vị uy tín, nhiều năm kinh nghiệm để thi công công trình công nghiệp hoặc toà nhà hãy liên hệ với chúng tôi ngay qua số Hotline hoặc zalo 0906.345.304 để nhận được tư vấn và báo giá nhanh nhất. 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *