Dự án nhà máy Want Want tại Tiền Giang

Tập đoàn Want Want đã chính thức gia nhập và thị trường Việt Nam, thông qua việc xây dựng và đưa vào hoạt động đồng thời công bố các dòng sản phẩm mới là bánh gạo, kem và đồ uống Tetrapak.

QMS – Inox Quang Minh tham gia hạng mục cung cấp toàn bộ hệ thống đường ống công nghệ cho dự án nhà máy Want Want. Cùng Quang Minh tìm hiểu về dự án này nhé!

Tổng quan về dự án

Tên dự án: Want Want Mill

Chủ đầu tư: Công ty TNHH Want Want

Tổng thầu: Công ty cổ phần tập đoàn xây dựng Hoà Bình

Quy mô: 7,5 ha

Thời gian khởi công: 2020 

Thời gian hoàn thành: 2021

Sơ lược về công ty TNHH Want Want Việt Nam

Tập đoàn WANT WANT tiền thân là công ty TNHH công nghiệp thực phẩm I lan Foods Ind.Co được thành lập vào năm 1962. Đến năm 1983 thương hiệu Want Want được ra đời. Sau nhiều năm hình thành là phát triển không ngừng Want Want đã đặt chân đến hơn 60 quốc gia bao gồm Châu Á, Châu Phi, Bắc Mỹ, Nam Mỹ, Châu Âu,…

Want Want chính thức gia nhập thị trường Việt Nam vào năm 2019 với kỳ vọng “Đem lại những trải nghiệm đồ ăn nhẹ tuyệt vời nhất” đến với tất cả gia đình Việt Nam. Nhà máy Want Want tại Tiền Giang sẽ là bước đánh dấu của Want Want tại thị trường Việt Nam. 

Dự án nhà máy Want Want được xây dựng ở đâu

Dự án có địa chỉ tại Tân lập 1, huyện Tân Phước, tỉnh Tiền Giang được đầu tư 100% vốn nước ngoài. Tổng đầu tư dự án lên đến hơn 50 triệu USD. 

Dự án nhà máy Want Want chính thức được khởi công vào tháng 7 năm 2020 trên mặt bằng có diện tích khoảng 7,52 ha. Nhà máy được xây dựng bao gồm 2 khu nhà xưởng chuyên sản xuất chế biến sữa, các sản phẩm về sữa, thực phẩm khô, sữa chua, nước uống giải khát,.. Ước tính nhà máy sẽ đạt được tới 71,330 tấn/năm tương đương với 150 triệu USD.

Dự án nhà máy want want tại Tiền Giang

Trong khoảng thời gian nhà máy được xây dựng, tình hình covid19 trên cả nước đang diễn biến phức tạp. Nhưng tập thể lãnh đạo và nhân viên đã có những hành động thích ứng linh hoạt các công tác phòng chống dịch nên nhà máy vẫn được xây dựng đúng tiến độ, hoàn thành và đưa vào sử dụng. Điều này đã góp phần làm tăng giá trị sản xuất và giải quyết vấn đề việc làm trên địa bàn tỉnh Tiền Giang. 

Nhà máy Want Want được đưa vào hoạt động sẽ góp phần giúp Việt Nam trở thành trung tâm sản xuất kinh doanh chiến lược của tập đoàn Want Want tại thị trường Đông Nam Á nói riêng và khu vực Nam Á nói chung.

Ông Kevin Tsai hiện là giám đốc Điều hành Tập đoàn cho biết: “Việc thành lập nhà máy sản xuất tại Việt Nam là cột mốc quan trọng đối với tập đoàn Want Want trong kế hoạch mở rộng thị trường tại Đông Nam Á. Chúng tôi rất lạc quan và kỳ vọng khi được gặp gỡ với các nhà chức trách và những con người nhiệt huyết đã giúp chúng tôi xây dựng một mạng lưới hoạt động vững mạnh. Chúng tôi và các đối tác của chúng tôi đề cao tiêu chí Chất lượng là số 1, không ngừng nghiên cứu và phát triển các sản phẩm phù hợp với sở thích và thói quen tiêu dùng sản phẩm của con người Việt Nam nói riêng và cả thị trường Đông Nam Á nói chung”

Ông Chan Han Hua Tổng Giám Đốc Want Want có đôi lời chia sẻ: “Tôi rất sẵn sàng chia sẻ những trải nghiệm của chúng tôi, hương vị truyền thống của Đài Loan với Việt Nam. Tôi chắc chắn rằng tôi cần phải học hỏi rất nhiều điều từ người tiêu dùng Việt Nam trong hành trình tạo ra những đồ ăn thơm ngon, an toàn phù hợp với đại đa số gia đình địa phương như cách mà chúng tôi đã thành công ở quê hương mình” 

QMS – Inox Quang Minh là đồng hành cùng dự án nhà máy Want Want cung cấp đường ống công nghệ

QMS – Inox Quang Minh cung cấp hệ thống đường ống công nghệ cho dự án nhà máy Want Want. Đây là nhà máy sản xuất đầu tiên của tập đoàn Want Want tại Tiền Giang. 

Sự uy tín, chất lượng đảm bảo và kinh nghiệm hơn 15 năm cung cấp sản phẩm cho nhiều dự án lớn. QMS – Inox Quang Minh tự hào về những sản phẩm inox công nghiệp chất lượng và uy tín như: Phụ kiện inox công nghiệp, ống inox công nghiệp, ống inox đúc, ống inox hàn, van inox, inox 304,…

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm đơn vị uy tín, nhiều năm kinh nghiệm để thi công công trình công nghiệp hoặc toà nhà hãy liên hệ với chúng tôi ngay qua số Hotline hoặc zalo 0906.345.304 để nhận được tư vấn và báo giá nhanh nhất. 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *