Dự án khách sạn Hilton Thành phố Hồ Chí Minh

Dự án khách sạn Hilton Sài Gòn là dự án khách sạn 5 sao có quy mô lớn, hứa hẹn trong tương lai sẽ là siêu phẩm Skyline nổi bậc. Dự án khách sạn được Công ty Cổ phần Đầu tư và sản xuất kinh doanh Sài Gòn Cửu Long làm chủ đầu tư phối hợp với Hilton Hotel & Resort làm đơn vị quản lý.

Với thiết kế tinh tế và sa hoa, Hilton là khách sạn đầu tiên tại TPHCM hội tụ những yếu tố kinh doanh và du lịch mà Việt Nam cũng như thế giới đang mong đợi. 

Dự án khách sạn Hilton 

Tổng quan về dự án khách sạn Hilton

Tên dự án: Khách sạn Hilton 5 sao

Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Đầu tư Sản xuất Kinh doanh Sài Gòn Cửu Long

Đơn vị quản lý: Hilton Hotel & Resort

Đơn vị thi công: Công ty cổ phần xây dựng Coteccons

Tổng diện tích mặt sàn: Tổng diện tích sàn là 53,800m2

Chiều cao của toàn tòa nhà:

Quy mô dự án: Bao gồm 40 tầng cao và 5 tầng hầm

Tiến độ: Đang thi công 

Dự án khách sạn Hilton ở đâu? 

Hilton Sài Gòn là dự án khách sạn đạt chuẩn 5 sao có vị trí đắc địa nằm ở trung tâm quận 1, TPHCM. Khách sạn được xây dựng tại công trường Mê Linh một trong những vị trí đẹp nhất quận 1. Xung quanh dự án Hilton tập trung khách sạn và tòa nhà văn phòng hạng A lớn như: Grand SaiGon, Sheraton SaiGon, Melinh Point Tower, Vietcombank Tower, Times Square,…

Dự án khách sạn hilton
Dự án khách sạn hilton

Tòa nhà khách sạn Hilton – Nơi nghỉ dưỡng đẳng cấp tương lai

Dự án Hilton Sài Gòn là dự án khách sạn có quy mô 40 tầng nổi và trong tương lai sẽ trở thành tòa tháp cao đứng thứ ba tại Sài Gòn sau The Landmark 81 và toà nhà Bitexco. 

Vị trí vàng Công trường Mê Linh, mảnh đất “Kim cương” hội tụ đủ các yếu tố của một tòa nhà khách sạn hạng sang. Khách sạn Hilton 5 sao được quản lý bởi tập đoàn Hilton Worldwide và chủ đầu tư là công ty đầu tư sản xuất kinh doanh Sài Gòn Cửu Long.

Dự án hiện được xây dựng và cất nóc hoàn thành trên nền diện tích hơn 2,200 m2. Sở hữu cho mình 350 phòng nghỉ đạt tiêu chuẩn năm sao quốc tế, tầm nhìn thoáng đãng sông Sài Gòn và khu đô thị Thủ Thiêm. 

Ngoài ra, mặt đế khách sạn sẽ tổ hợp các dịch vụ đa năng như: Phòng gym, bể bơi, spa, phòng họp/hội thảo, trung tâm thương mại và mua sắm,… Hilton Sài Gòn sẽ là nơi công tác, nghỉ ngơi sang trọng, đẳng cấp nhất TPHCM dành cho khách hàng trong và ngoài nước.

QMS – Inox Quang Minh là đơn vị cung cấp hệ thống đường ống công nghệ tại dự án khách sạn Hilton 

QMS – Quang Minh đồng hành cùng dự án khách sạn Hilton 5 sao. Hạng mục cung cấp hệ thống đường ống công nghệ.

Bạn đang cần tìm đơn vị cung cấp các loại ống inox, phụ kiện inox công nghiệp cho các dự án công trình công nghiệp hoặc cao ốc hãy liên hệ với Quang Minh ngay qua số điện thoại Hotline hoặc zalo 0906. 345. 340 để được tư vấn và nhận được báo giá tốt nhất. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *