Chén hàn Inox tại Inox Quang Minh

Chén hàn inox là một cụm từ đã không còn quá xa lạ trong ngành công nghiệp cơ khí, đây là một dụng cụ thường được sử dụng để bịt các điểm cuối của hệ thống đường ống. Chén hàn được chế tạo từ vật liệu thép không gỉ và phải trải qua giai đoạn rèn hoặc ép nóng để trở thành một sản phẩm hoàn chỉnh. 

Dựa trên quá trình sản xuất đó mà hàn có được các đặc tính như không bị ăn mòn hay chịu ảnh hưởng khi làm việc trong môi trường có áp suất lớn, nhiệt độ cao. Cũng vì thế mà chén hàn đủ điều kiện đáp ứng các yêu cầu khi sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp như hóa chất, dầu khí, cấp thoát nước và trong những môi trường có độ ăn mòn cao. 

Đặc tính sản phẩm chén hàn inox 

Dựa theo thiết kế và phương pháp kết nối mà chén hàn được phân thành nhiều loại như sau:

  • Chén có ren (đực & cái) (threaded cap): là loại phụ kiện thường được các nhà sản xuất phủ thêm một lớp kẽm không gỉ dùng để bịt các loại ống có kết cấu ren bên ngoài. 
  • Chén hàn inox (butt-weld cap): cũng tương tự với chén có ren đây là phụ kiện dùng để bịt các đầu ống nhưng khác ở chỗ chúng ta phải dùng phương pháp hàn mới có thể gắn phụ kiện với đầu ống. 
Các loại chén phụ kiện cho ống dẫn inox
Các loại chén phụ kiện cho ống dẫn inox

 

Tại QMS, chúng tôi chuyên cung cấp các loại chén hàn inox chất lượng cao.

Ứng dụng của chén hàn inox trong các lĩnh vực, ngành nghề

Chén hàn inox là một phụ kiện thường được sử dụng nhiều trong nhiều ngành công nghiệp như: 

  • Hệ thống đường ống vi sinh dùng trong các nhà máy chế biến thực phẩm, nhà máy hóa dầu. 
  • Hệ thống cung cấp nước, xử lý nước thải ở các nhà cao tầng, bệnh viện, chung cư.
  • Hệ thống đường ống vi sinh trong ngành công nghiệp dược phẩm, bào chế thuốc. 
  • Ngành công nghiệp hóa chất và đặc biệt được sử dụng nhiều ở môi trường nước biển mặn như Bình Thuận, Vũng Tàu.
  • Và nhiều ngành công nghiệp khác.

Thông số kỹ thuật của chén hàn inox

Thông số chén hàn inox
Thông số chén hàn inox               
  1. Chiều dài E (xem ảnh minh họa ở trên) áp dụng cho chén hàn cho độ dày không quá các chỉ số nằm ở cột “Giới hạn độ dài ống đối với chiều dài E”.
  2. Chiều dài E1 (xem ảnh minh họa) áp dụng cho chén hàn có độ dày lớn hơn các chỉ số nằm trong cột “Giới hạn độ dài ống đối với chiều dài E” và NPS tối đa 24 inch. Đối với NPS từ 26 trở lên, chiều dài E1 sẽ được sản xuất theo sự nhất trí giữa bên bán (nhà máy sản xuất) và bên mua.

Đọc thêm bảng tiêu chuẩn kỹ thuật chén hàn inox của Inox Quang Minh, quý khách hàng sẽ có thêm số liệu chính xác về chén hàn inox mác thép 304, chén hàn inox mác thép 316 theo tiêu chuẩn ASME B16.9

Liên hệ mua chén hàn inox tại Inox Quang Minh

Nếu hiện tại bạn vẫn đang tìm kiếm một đơn vị cung cấp các loại phụ kiện inox hay các sản phẩm ống dẫn cho hệ thống nhà máy công nghiệp của mình thì còn chần chờ gì mà không tin tưởng và tìm đến QMS 

QMS của chúng tôi hiện đang là một trong những nhà phân phối hàng đầu các mặt hàng làm từ thép không gỉ như hệ thống ống dẫn, ống inox, chén hàn inox 304, chén hàn inox 316….

Quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp qua số HOTLINE 0906.345.304 để được tư vấn, hỗ trợ và báo giá trực tiếp. Khi đến với QMS chúng tôi luôn cam kết từng sản phẩm đến tay khách hàng đều là những sản phẩm có chất lượng tốt nhất và giá cả luôn được ưu đãi nhất thị trường. Inox Quang Minh rất hy vọng có thể nhận được sự quan tâm và tin tưởng từ quý khách hàng.