Những chính sách của Inox Quang Minh cho các đơn vị thầu xây dựng

Trong quá trình tư vấn sản phẩm và hỗ trợ giải đáp những thắc mắc của khách hàng, Inox Quang Minh nhận thấy tất cả khách hàng, đặc biệt là các chủ thầu xây dựng đều rất quan tâm đến các chính sách mua hàng và giá thành của sản phẩm. Chính vì thấu hiểu những điều khách hàng quan tâm nên chúng tôi luôn cố gắng tư vấn kĩ lưỡng thông tin và đưa ra những chính sách hấp dẫn để khách hàng cảm thấy yên tâm khi hợp tác cùng Quang Minh. 

Một số chính sách mua hàng của Inox Quang Minh cho các đơn vị thầu xây dựng

Bảo hành sản phẩm 5 năm kể từ ngày giao hàng 

Một trong những lưu ý khi các nhà thầu tìm mua sản phẩm inox mà Quang Minh đã từng chia sẻ, đó là sự uy tín của nhà cung cấp và các chính sách bảo hành của họ. Một nhà cung cấp được đánh giá là uy tín khi họ có các chính sách mua bán rõ ràng, không mập mờ và có khả năng thực hiện đúng các chính sách đã thương lượng. Đã có rất nhiều khách hàng chia sẻ về những trải nghiệm không tốt về chính sách bảo hành sản phẩm ở những nhà cung cấp không uy tín. Chúng tôi rất thấu hiểu những khó khăn của các nhà thầu, vì chính sách bảo hành không chỉ liên quan đến các vấn đề về bảo đảm chất lượng sản phẩm khi sử dụng mà còn ảnh hưởng đến các chi phí vật liệu thay thế của các nhà thầu. 

Chính sách bảo hành sản phẩm inox Quang Minh lên đến 5 năm

Mỗi nhà cung cấp cũng sẽ có những thời hạn bảo hành khác nhau. Từ 1 đến 2 năm tùy thuộc vào chất lượng sản phẩm. Thông thường, những doanh nghiệp kinh doanh sản phẩm chất lượng cao sẽ có thời hạn bảo hành dài hơn vì doanh nghiệp tự tin vào chất lượng sản phẩm và mong muốn có được niềm tin của khách hàng. Đối với ngành hàng đặc thù như thép không gỉ – một trong những nguyên vật liệu có thời gian sử dụng dài thì các nhà cung cấp nên có các chính sách bảo hành dài hạn. 

Những dự án mà Inox Quang Minh đã hợp tác đều được bảo hành 3 năm kể từ ngày giao hàng cho nhà thầu. Chúng tôi sẽ kiểm tra, sửa chữa và thay thế không tính phí nếu sản phẩm gặp vấn đề khi sử dụng. Trong tương lai, Inox Quang Minh sẽ nâng thời hạn bảo hành là lên 5 năm để có thể phục vụ và giải quyết các vấn đề sản phẩm cho khách hàng một cách toàn vẹn nhất. Chúng tôi luôn tự tin về chất lượng sản phẩm của công ty nên việc tăng thời gian bảo hành là giúp khách hàng có thêm nhiều niềm tin và sự an tâm khi hợp tác cùng Inox Quang Minh. 

Cung cấp đầy đủ các chứng chỉ Chất lượng (CQ) và chứng chỉ nguồn gốc, xuất xứ (CO) và các chứng chỉ liên quan theo yêu cầu của nhà thầu

Đã có 16 năm làm việc cùng các nhà thầu lớn trong và ngoài nước nên Inox Quang Minh các yêu cầu về chứng chỉ chất lượng (CQ) và chứng chỉ nguồn gốc, xuất xứ (CO) đều được chúng tôi chuẩn bị kĩ lưỡng trước khi tư vấn cho khách hàng. Các sản phẩm của Inox Quang Minh có nguồn gốc từ ASEAN, Đài Loan, Trung Quốc, Hàn Quốc, Châu Âu.. và đều đạt các chứng chỉ chất lượng. 

Cung cấp đầy đủ các chứng chỉ Chất lượng (CQ) và chứng chỉ nguồn gốc, xuất xứ (CO) và các chứng chỉ liên quan theo yêu cầu của nhà thầu
Cung cấp đầy đủ các chứng chỉ Chất lượng (CQ) và chứng chỉ nguồn gốc, xuất xứ (CO) và các chứng chỉ liên quan theo yêu cầu của nhà thầu

Một trong những lý tưởng quan trọng giúp Inox Quang Minh có được chỗ đứng trên thương trường đó là sự trung thực. Các nhân viên kinh doanh được người đứng đầu truyền cảm hứng về tính trung thực với khách hàng trước khi được đào tạo các nghiệp vụ chuyên sâu. Các sản phẩm Inox được giới thiệu đến khách hàng đều có tất cả những chứng chỉ chứng minh nguồn gốc, chất lượng của sản phẩm. Chúng tôi luôn sẵn lòng cung cấp các chứng chỉ liên quan khác mà khách hàng yêu cầu và luôn khuyến khích các nhà thầu tìm hiểu rõ về sản phẩm trước khi đặt hàng. 

Đội ngũ giám sát công trình, sẵn sàng hỗ trợ trong quá trình thi công

Có thể nói thép không gỉ (inox) là một sản phẩm khá đặc thù về kĩ thuật, càng ngày càng có nhiều các phương pháp lắp đặt hiện đại cho các dòng sản phẩm mới. Vậy nên nhiệm vụ của đội ngũ giám sát công trình của Inox Quang Minh là hướng dẫn và giúp các đơn vị thầu kiểm tra các kết quả khi tiến hành thi công các loại inox. 

Đội ngũ nhân viên Inox Quang Minh (QMS) sẵn sàng hỗ trợ công trình
Đội ngũ nhân viên Inox Quang Minh (QMS) sẵn sàng hỗ trợ công trình

Không giống những đơn vị cung cấp inox khác, chỉ làm đúng nhiệm vụ bán hàng cho các công trình, Inox Quang Minh còn thiết kế thêm các chính sách và dịch vụ nhằm hỗ trợ khách hàng tốt nhất. Chúng tôi luôn cập nhật các tin tức về sản phẩm và các phương pháp kĩ thuật mới nhất đến khách hàng. Tất cả đều hướng đến mục tiêu kiến tạo những công trình đẳng cấp và đem lại giá trị lẫn sự yên tâm cho các đơn vị thầu xây dựng hợp tác cùng chúng tôi. 

Sứ mệnh của Inox Quang Minh chính là tạo sự tin tưởng, trao đi giá trị để cùng khách hàng vươn đến đỉnh cao thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *