Đơn vị cung cấp ống inox công nghiệp top đầu Việt Nam

Nhắc đến ống thép không gỉ (inox) tại Việt Nam là nói đến Inox Quang Minh. Một thương hiệu có tuổi đời 16 năm với lối kinh doanh khác biệt, luôn đề cao giá trị cộng hưởng và giá trị con người xã hội. Tất cả đến từ lý tưởng phát triển bền vững và ước mơ trở thành đơn vị cung cấp ống inox công nghiệp top đầu không chỉ ở Việt Nam mà còn vươn ra quốc tế. Lý tưởng và ước mơ của người đứng đầu là kim chỉ nam của toàn doanh nghiệp. Vị trí của Inox Quang Minh hiện tại chính là câu trả lời cho những miệt mài, cố gắng để cải thiện các sản phẩm và dịch vụ để đem đến cho khách hàng những giá trị tuyệt vời. 

Khẳng định thương hiệu Inox Quang Minh tại Việt Nam

Inox Quang Minh không định vị mình là doanh nghiệp kinh doanh inox giá rẻ. Chúng tôi định vị thương hiệu Inox Quang Minh cung cấp inox chất lượng cao với giá thành hợp lý cùng những dịch vụ hàng đầu. Inox Quang Minh đề cao trải nghiệm và giá trị mang lại cho khách hàng hơn là doanh thu và lợi nhuận. Vì chỉ khi khách hàng tin tưởng và nhận được giá trị, chúng tôi mới có thể phát triển bền vững. 

Suốt 16 năm hoạt động, Inox Quang Minh đã hợp tác với các nhà thầu lớn nhất Việt Nam để hoàn thành hơn 8000 công trình đẳng cấp. Có thể nói, chúng tôi đang là một trong những đơn vị cung cấp ống inox công nghiệp top đầu Việt Nam ở thời điểm hiện tại với lối kinh doanh và phân khúc khác biệt. 

Chúng tôi hiểu rằng một công trình được xây dựng lên phải đem lại giá trị và sự an toàn tuyệt đối cho người dùng. Thế nên, mỗi nhân sự của Inox Quang Minh đều ý thức được chất lượng của một sản phẩm inox quan trọng và có ảnh hưởng mạnh mẽ với con người như thế nào. Cung cấp inox chất lượng kém, giá rẻ sẽ giúp chúng tôi dễ dàng hơn trong việc bán hàng nhưng không giúp chúng tôi phát triển bền vững và đạt đến đỉnh cao tại thị trường Việt Nam. Inox Quang Minh chọn đi một con đường không phải doanh nghiệp kinh doanh thép nào cũng có thể đi. Trao đi giá trị rồi sẽ nhận về giá trị. 

16 năm bền bỉ cho những lý tưởng

Từ lúc bắt đầu thành lập công ty, người dẫn đầu của Inox Quang Minh luôn định hướng doanh nghiệp không chỉ đơn thuần là bán hàng như bao doanh nghiệp khác mà còn hướng đến sứ mệnh kiến tạo doanh nghiệp vững mạnh. Chúng tôi chọn hướng đi cần sự bền bỉ để phát triển bền vững. Đó là lý do mà Inox Quang Minh có thể đứng vững qua 16 năm và đứng top 1 nhà cung cấp thép không gỉ tại Việt Nam.  

Những ngày đầu thành lập công ty, Inox Quang Minh chỉ có lý tưởng trung thực và uy tín làm tầm nhìn phát triển để toàn công ty cặm cụi cố gắng. Chính vì vậy, trong suốt 16 năm lập nghiệp chúng tôi luôn nhận được sự tín nhiệm gần như tuyệt đối của khách hàng. Đó là động lực để Inox Quang Minh cải tiến và phát triển chất lượng sản phẩm hơn nữa để mang lại những giá trị tốt nhất cho khách hàng.


Inox Quang Minh luôn là người bạn đồng hành cùng các khách hàng trên con đường chinh phục thành công. Chúng tôi là những người kiến tạo để đem đến sự thịnh vượng cho khách hàng cũng như góp phần trong công cuộc xây dựng các công trình đẳng cấp quốc gia. Định hướng kinh doanh của Quang Minh không phát triển một mình mà chúng tôi phát triển cùng khách hàng. 

Để làm được những điều to lớn đó thì phải kể đến đội ngũ nhân viên nhiệt huyết của Inox Quang Minh. Chúng tôi đề cao lý tưởng muốn hướng đến thành công phải hướng đến con người. Đội ngũ nhân viên của Inox Quang Minh được làm việc trong một môi trường mở, không có sự rập khuôn và đề cao tiếng nói của mỗi nhân viên. Nhờ việc xây dựng văn hóa công ty lành mạnh, nhân viên được phát triển nghề nghiệp toàn diện, làm việc thông minh, tinh thần hạnh phúc nên mới có thể tạo ra các sản phẩm và dịch vụ tuyệt vời cho khách hàng. Vậy mới nói, con người luôn là trung tâm của sự thành công. 

Sứ mệnh đồng hành cùng thành công của khách hàng 

Thông thường, các nhà cung cấp ống inox thép không gỉ công nghiệp thường không nhận những dự án có độ khó cao, đòi hỏi tiêu chuẩn chi tiết của từng loại sản phẩm. Đôi khi dự án yêu cầu một số sản phẩm khó sản xuất nên phải liên hệ với các nhà sản xuất nước ngoài. Đây là một trong những bất lợi của các nhà cung cấp inox công nghiệp nhỏ lẻ vì không phải doanh nghiệp inox nào cũng đủ khả năng nhập khẩu những sản phẩm đặc biệt để đáp ứng nhu cầu khách hàng. 

Sứ mệnh của QMS là ” Đồng hành cùng thành công của khách hàng”

Nhưng Inox Quang Minh thì ngược lại, chúng tôi yêu độ khó của những công trình. Vì càng khó, càng thử thách thì doanh nghiệp mới chứng tỏ được năng lực của mình. Những công trình mà Inox Quang Minh thực hiện luôn yêu cầu về kĩ thuật rất cao, chất lượng phải đảm bảo nghiêm ngặt. Dù khó đến đâu thì chúng tôi không bao giờ bỏ cuộc mà luôn đồng hành cùng khách hàng đến khi dự án hoàn thành. Đó có lẽ đã là sứ mệnh kinh doanh của Inox Quang Minh hàng chục năm qua. 

Chúng tôi cảm thấy rất phấn khởi khi càng ngày càng có nhiều dự án thử thách. Bởi vì điều đó chứng tỏ rằng khách hàng đã rất quan tâm đến chất lượng sản phẩm. Những khách hàng thông thái luôn cần những sản phẩm chất lượng cao. Đó chính là sự khởi sắc của ngành cung cấp thép không gỉ nói riêng và toàn ngành xây dựng nói chung. 

Mục tiêu ghi tên Quang Minh trên các dự án quốc tế 

Thật tự hào khi Inox Quang Minh (QMS) đã chạm được cột mốc 8000 dự án trong suốt 16 năm qua. Một cột mốc không dễ dàng đạt được nhưng bằng sự cố gắng, bám chắc lý tưởng kinh doanh ngay thẳng và sự bền bỉ mỗi ngày mà giờ đây chúng tôi tự hào định vị Inox Quang Minh là đơn vị cung cấp ống inox 304 công nghiệp top đầu Việt Nam. Từ các dự án phổ thông đến dự án đẳng cấp quốc gia, từ dự án trong nước đến các dự án nước ngoài đều được Inox Quang Minh hoàn thành xuất sắc. 

Mục tiêu của QMS vươn xa đến các dự án quốc tế

Dự án The Landmark 81 là dự án đi vào lịch sử phát triển của Inox Quang Minh khi cùng Coteccons thực hiện một công trình thế kỉ, toà nhà cao nhất Việt Nam do toàn bộ đội ngũ người Việt Nam thực hiện. Một sự tự hào không thể nào diễn tả khi đã đồng hành cùng Coteccons từ lúc dự án còn trên bản vẽ đến khi Landmark 81 bắt đầu đi vào hoạt động. Ngoài The Landmark 81, đa số dự án lớn top 10 Việt Nam và một số dự án quốc tế đều có sự tham gia của Inox Quang Minh. Tất cả đều là những hành trình tuyệt vời để chúng tôi phát triển hơn để chạm tới mục đích xa hơn đó là ghi tên Việt Nam trên các dự án lớn của quốc tế. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *