Xuất khẩu ống inox đi châu Á, châu Âu và châu Mỹ

Đưa thép không gỉ của Việt Nam sang nước ngoài là một bước đi không dễ dàng, cần rất nhiều sự nỗ lực và thời gian. Chúng tôi đã mơ về một ngày thương hiệu thép không gỉ QMS Việt Nam sẽ ghi tên mình lên các dự án và công trình quốc tế. Giấc mơ xuất khẩu ống inox đi châu Á, châu Âu và châu Mỹ đã được thực hiện sau 16 năm cống hiến và tận lực cho ngành xây dựng nước nhà.

Một bước tiến thật xa để thấy rằng những lý tưởng kinh doanh khác biệt của 16 năm qua là xứng đáng. Tất cả nỗ lực đều được chứng minh bằng kết quả thực hiện. 8000 dự án hoàn thành cho 16 năm qua đủ để trả lời cho những thắc mắc về vị trí nhà cung cấp inox xây dựng số 1 Việt Nam.

16 năm là nền móng của hơn 6000 công trình

Hơn 6000 công trình trong 16 năm hoạt động chỉ là những con số thống kê. Nhưng nó là một thành tựu to lớn của tập thể nhân sự và ban lãnh đạo của Inox Quang Minh. Nó chứng minh được năng lực và chất lượng sản phẩm dịch vụ của chúng tôi, nhờ có những nền tảng vững chắc về kinh nghiệm nên Inox Quang Minh mới chạm tới những thành công như hôm nay. 

16 năm khao khát đem thương hiệu Việt Nam ra quốc tế cũng là 16 năm chúng tôi cố gắng không ngừng nghỉ. Phục vụ và đồng hành bền bỉ cùng các khách hàng trong nước để tích lũy sức mạnh vươn mình ra thế giới. Những khách hàng lớn trong nước mà Inox Quang Minh hợp tác chủ yếu là các nhà thầu lớn tại Việt Nam như Coteccons, Ricons hoặc các chủ đầu tư dự án như Vingroup, Tân Hiệp Phát, Jotun, P&G, Pepsico VN…

Chúng tôi chưa bao giờ ngủ quên trên thành công của chính mình mà luôn đặt ra những thử thách và mục tiêu mới. Dự án càng đòi hỏi sự chi tiết và tính khác biệt của sản phẩm hay thiết kế đường ống càng khó thì chúng tôi càng muốn chinh phục cùng khách hàng. 16 năm làm dự án từ dễ đến cực kì khó khiến chúng tôi chưa bao giờ bỏ cuộc, càng làm càng hiểu sâu và kinh nghiệm cũng tỉ lệ thuận với dự án hoàn thành. Cặm cụi và bền bỉ để tới thời điểm hiện tại, chúng tôi tự tin định vị Inox Quang Minh là một trong những nhà cung cấp ống inox hàng đầu tại Việt Nam. 

Mục tiêu to lớn hơn “Đưa thương hiệu Việt xuất ngoại”

16 năm trước, Inox Quang Minh chỉ là một công ty nhỏ kinh doanh thép không gỉ, bán cho những khách hàng xây dựng công trình nhỏ. Chúng tôi ôm giấc mơ về một ngày trong tương lai sẽ đưa thương hiệu thép không gỉ Việt xuất ngoại. Nó như những ngọn lửa được thắp lên trong mỗi nhân sự làm việc tại Inox Quang Minh và có thể nói hiện tại ngọn lửa đó đã cháy rực rỡ khi công ty đã đạt được những thành tựu lớn trong sự nghiệp. Inox Quang Minh đã thực hiện hóa ước mơ của chính mình bằng thực lực và sự chăm chỉ phát triển không ngừng. 

Xuất khẩu ống inox đi châu Á, châu Âu và châu Mỹ
Xuất khẩu ống inox đi châu Á, châu Âu và châu Mỹ

Giấc mơ đưa QMS xuất ngoại đã không còn xa vời nữa khi các dự án quốc tế đã được hoàn thành. Một cột mốc cực kì quan trọng của Inox Quang Minh trong sự nghiệp kinh doanh thép không gỉ. 

Khẳng định thương hiệu QMS trên danh sách nhà thầu thép quốc tế

Inox Quang Minh kinh doanh không chỉ dựa trên lợi ích doanh nghiệp mà còn hướng đến những gía trị cho xã hội và đất nước. Ước mơ ghi tên thương hiệu QMS trên danh sách nhà thầu thép quốc tế đang trên đà thực hiện khi chúng tôi có cơ hội cùng các chủ đầu tư và các tổng thầu xây dựng ghi tên mình lên các dự án. Giấc mơ lớn còn dài, Inox Quang Minh chưa bao giờ hết nhiệt huyết để thực hiện tiếp những ước mơ. 

Xuất khẩu ống inox đi châu Á, châu Âu và châu Mỹ đòi hỏi nhiều kinh nghiệm, uy tín và cả tầm nhìn của người lãnh đạo. Các thị trường quốc tế rất khó tính trong các khâu kiểm tra chất lượng sản phẩm nhưng đó không phải khó khăn mà là thử thách mà chúng tôi cần vượt qua để rèn giũa và phát triển. 

Hiện tại Inox Quang Minh đang cung cấp các sản phẩm ống inox 304, inox 316 đa dạng chủng loại cho thị trường Việt Nam và nước ngoài nên có rất nhiều kinh nghiệm về yêu cầu của từng loại dự án.

Không phải tự nhiên Inox Quang Minh đam mê các dự án khó vì khi không doanh nghiệp nào có khả năng thực hiện nhưng chúng tôi có thể đáp ứng được thì mới có thể phát triển xa và bền vững.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *