Cách nhận biết nơi cung cấp ống inox công nghiệp 304 uy tín

Thị trường ống inox công nghiệp trong và ngoài nước khá nhộn nhịp khi có rất nhiều đơn vị tham gia sản xuất và cung cấp. Đây sẽ là thuận lợi khi khách hàng có nhiều lựa chọn và mức giá cũng cạnh tranh hơn rất nhiều.

Nhưng cũng là bất lợi vì khách hàng sẽ rất khó lựa chọn được nơi cung cấp ống inox công nghiệp 304 uy tín. Vậy nên Inox Quang Minh sẽ chia sẻ đến khách hàng những dấu hiệu để nhận biết nơi bán uy tín để khách hàng có thể mua được những sản phẩm ống inox 304 chất lượng nhất.

Nhận biết ống inox công nghiệp 304 uy tín

3 cách nhận biết nơi cung cấp ống inox công nghiệp 304 uy tín

Thông tin minh bạch

Một nhà cung cấp ống inox công nghiệp uy tín sẽ cho khách hàng của mình những thông tin giá trị về ngành và sản phẩm mà khách hàng muốn mua. Tất cả thông tin đều phải đúng sự thật. Nguồn gốc là yếu tố thường được các nhà cung cấp đánh lừa khách hàng bằng cách nói dối hoặc thay tem nhãn nơi sản xuất. 

Nhà cung cấp ống công nghiệp 304 uy tín có đầy đủ thông tin nguồn gốc xuất xứ minh bạch

Tâm lý chung khi mua hàng của hầu hết khách hàng đều dè chừng với các sản phẩm đến từ Trung Quốc. Thay vì giải thích cho khách hàng về chất lượng inox Trung Quốc cũng rất tốt thì các nhà cung cấp sẽ thay nhãn sản phẩm và khai gian, lừa dối khách hàng rằng sản phẩm được nhập khẩu từ Châu Âu… Đối với những khách hàng có kinh nghiệm mua hàng lâu năm thì sẽ rất khó để bị đánh lừa nhưng đối với những khách hàng chưa có kinh nghiệm thì đây có lẽ là một vấn đề cần được quan tâm. 

Ngoài ra, chất lượng và tỉ lệ nguyên liệu cũng là một trong những yếu tố mà khách hàng dễ bị đánh lừa khi mua hàng vì rất khó kiểm chứng bằng mắt thường. Một nhà cung cấp ống inox công nghiệp uy tín sẽ có các chứng từ của nhà sản xuất chứng minh về thành phần và nguồn gốc của sản phẩm. Đây là điểm khác biệt giữa sản phẩm ống inox công nghiệp trôi nổi và ống inox công nghiệp chất lượng cao. 

Chính sách mua hàng và các hỗ trợ sau mua

Một nhà cung cấp ống inox công nghiệp 304 chất lượng cao sẽ có các chính sách bảo hành sản phẩm sau mua. Vì họ bán sản phẩm chất lượng nên không sợ sản phẩm hư hỏng nhanh. Việc bảo hành cho khách hàng nhằm chứng minh chất lượng ống inox và sự cam kết sẽ đồng hành cùng khách hàng khi sản phẩm có vấn đề. Thông thường các nhà cung cấp sẽ có chính sách bảo hành từ 2 đến 3 năm tùy thuộc vào loại sản phẩm. 

Chính sách mua hàng rõ ràng và hỗ trợ sau khi mua

Các nhà cung cấp ống inox công nghiệp kém chất lượng sẽ không đảm bảo chất lượng ống khi sử dụng và mập mờ về các chính sách bảo hành. Tệ hơn là sau khi mua hàng, ống inox 304 bị rò rỉ gây ra các tai nạn không đáng có thì họ sẽ có các chiêu thức để đùn đẩy trách nhiệm cho khách hàng. Điều này đã xảy ra nhiều khi có các tai nạn và sự cố về hệ thống ống dẫn xảy ra. Khi khách hàng quyết định mua các sản phẩm ống inox 304 giá rẻ nhưng kém chất lượng thì người chịu thiệt thòi sẽ là khách hàng.

Hệ thống kho bãi cũng là một trong những vấn đề mà khách hàng có thể nhận biết nơi cung cấp ống inox công nghiệp uy tín. Những nhà cung cấp nổi tiếng và uy tín thường sẽ có hệ thống kho trải đều toàn quốc để dễ dàng trong việc vận chuyển sản phẩm. Điều này sẽ đem lại sự tiện lợi, tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng. 

Ngoài ra, các chính sách hỗ trợ và giải đáp các thắc mắc sau khi mua hàng cũng được các nhà cung cấp ống inox công nghiệp thực hiện. Vì tính chất của các cuộc giao dịch trong ngành inox sẽ kéo dài cho đến khi công trình được hoàn thành. Nên việc tư vấn và hỗ trợ thêm thông tin sẽ được diễn ra xuyên suốt, giúp cho khách hàng yên tâm về sản phẩm ống inox và cảm nhận được sự đồng hành của nhà cung cấp trong quá trình thực hiện. 

Làm việc trực tiếp

Các khách hàng nên làm việc trực tiếp với nhà cung cấp mà mình dự định sẽ hợp tác. Đến tận văn phòng và nhà kho của họ để trực tiếp kiểm tra sản phẩm và làm việc với nhà cung cấp. Vì tính chất địa lý nên các khách hàng thường bỏ qua vấn đề này, nhưng chỉ có cách đến tận nơi thì mới kiểm tra được chất lượng và mức độ uy tín của công ty. Sau những lần tương tác trực tiếp, khách hàng sẽ có những đúc kết và đánh giá về chất lượng sản phẩm cũng như các vấn đề giá cả. Và đương nhiên, một công ty hoạt động minh bạch sẽ luôn chào đón và khuyến khích khách hàng của mình đến tham quan và tương tác trực tiếp để có thể đàm phán hiệu quả nhất. 

Đây là một số cách nhận biết một nhà cung cấp ống inox công nghiệp 304 cơ bản mà Inox Quang Minh muốn chia sẻ cho quý khách hàng. Đối với những khách hàng làm việc với Inox Quang Minh, chúng tôi luôn hoan nghênh khi khách hàng có những thắc mắc cần được giải đáp hoặc có nhu cầu muốn đến trực tiếp văn phòng và kho hàng để tham quan. Inox Quang Minh luôn mong muốn khách hàng có thêm nhiều thông tin để lựa chọn được sản phẩm ống inox 304 tốt nhất.  

CÔNG TY TNHH THÉP KHÔNG GỈ VÀ HỢP KIM QUANG MINH (QMS)

TRỤ SỞ CHÍNH

  • Địa chỉ: Số 36 đường B1, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • Email:  Sale@inoxquangminh.com
  • Số điện thoại: + 84 (0) 906 345 304
KHO XƯỞNG
  • Kho 1: Số E2/43G đường Thới Hoà, Ấp 5, Xã Vĩnh Lộc A, Huyện Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • Kho 2: Số 67 Ấp 5, Xã Đông Thạnh, Huyện Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *